Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Thời gian xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Nam giới thường thắc mắc rằng: "Thời gian xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?" Đây cũng là cách mà nam giới xác định mình có mắc phải chứng xuất tinh sớm hay không? Từ đó tìm cách điều trị xuất tinh sớm tránh tình trạng "đêm dài lắm mộng".

 

Thoi-gian-xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut-2

Thời gian xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

 

 

Bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm?

Thời gian xuất tinh quá ngắn khi nam giới quan hệ tình dục thường thì thời gian này là dưới 2 - 3 phút, xuất tinh do cơ thể không thể điều khiển được dẫn đến chứng rối loạn xuất tinh, nếu tình trạng này cứ lập đi lặp lại nhiều lần thì thành chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Thoi-gian-xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc "yêu"

 

 

Thời gian xuất tinh sớm là bao nhiêu phút là do nam giới không thể điều khiển được khả năng xuất tinh của mình, điều này chứng tỏ rằng nam giới bị yêu phần cơ xương cụt, phần cơ này điều khiển quá trình xuất tinh của nam giới. Tăng sức mạnh cơ xương cụt này là cách chữa xuất tinh sớm tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc.

 

Xuất tinh sớm gồm có những nguyên nhân gì?

 

Nguyên nhân của xuất tinh sớm có rất nhiều, có thể do bẩm sinh, tác động từ bên ngoài hay do thói quen sống không lành mạnh như: Thủ dâm, lười vận động cơ thể... .

 

Thoi-gian-xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut-3

 Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

 

 

- Do bẩm sinh: Nguyên nhân này bắt nguồn từ một số chứng bệnh di truyền như: Viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo... đây là những chứng bệnh không những gây hại cho sức khỏe sinh sản mà còn làm nam giới bị xuất tinh sớm.

 

- Do tâm lý: Những người thường căng thẳng, lo lắng rất dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ, do hồi hộp, lo lắng sợ bạn tình không thể lên đỉnh hay chỉ muốn quan hệ cho xong, ngoài ra một số chất kích thích như thuốc lá, bia rượu tác động làm nam giới bị xuất tinh sớm.

 

Thoi-gian-xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut-1

Bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm? 

 

 

- Do thủ dâm: Những người thủ dâm thường muốn giải tỏa ham muốn tức thì bằng cách làm nhanh, vội vàng để tránh người khác phát hiện, nếu thủ dâm thường xuyên sẽ tạo thành thói quen xuất tinh sớm lâu dần trở thành bệnh xuất tinh sớm.

 

Cách điều trị xuất tinh sớm

 

Chữa xuất tinh sớm kéo dài thời gian xuất tinh là bao nhiêu phút? Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe và kinh nghiệm quan hệ tình dục. Những cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 

- Trị liệu tâm lý: Tâm lý ổn định, thoải mái thì quan hệ tình dục cũng sẽ như vậy, vì thế nếu muốn quan hệ lâu hơn thì hãy giữ cho tâm trạng thật tốt nhé! Ngoài ra, nên tránh sử dụng chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần.

 

Thoi-gian-xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut-4

Thời gian xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? 

 

- Thủ dâm: Nếu biết sử dụng thủ dâm để khắc phục xuất tinh sớm thì quả nhiên là quá tốt, cách này cũng rất đơn giản, chỉ cần thủ dâm và nếu sắp xuất tinh thì dừng lại chờ cảm giác đó đi qua thì tiếp tục. Đây là cách tăng thời gian xuất tinh cho nam giới nếu biết sử dụng đúng cách.

 

- Bài tập Kegel: Bài tập này tập trung sức mạnh vào phần cơ xương cụt, chỉ cần thực hiện hành động như nín tiểu là có thể tăng sức mạnh của cơ này. Lặp đi lặp lại bài tập này nhiều lần trong một ngày để đạt kết quả tốt.

 

- Sử dụng dược phẩm
Nếu kết hợp những cách trên với việc sử dụng thuốc thảo dược thì việc chữa xuất tinh sớm sẽ trở nên dễ dàng, dược thảo được nhiều nam giới sử dụng nhất đó chính là CRAVIMAX.

 

Thoi-gian-xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut-5

Tăng thời gian xuất tinh với CRAVIMAX 

 

 

CRAVIMAX là sản phẩm không những giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm mà còn tăng cường sinh lý một cách mạnh mẽ, CRAVIMAX là sản phẩm chính hãng từ Hoa kỳ và được làm từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng.

 

Quý khách xem chi tiết và đặt hàng sản phẩm tại đây:

 

Thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-gel-titan-cho-nam-gioi-6

 

Tin Liên Quan - Cách điều trị xuất tinh sớm

Boso Homme Men Spray - Giải pháp cho các vấn đề xuất sớm ở nam giới

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray có tốt không?

Top 5 chai xịt chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra tốt nhất

Thuốc xịt lâu ra DYNAMO DELAY chống xuất sớm nhập khẩu từ Mỹ

13 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả cao

Cách trị yếu sinh lý nam giới tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Tìm hiểu về Sìn Sú Aquang - Sức mạnh tự nhiên cho sự thỏa mãn cuộc vui

3 Bí kíp giúp phái mạnh quan hệ lâu ra hiệu quả bạn nên biết

Cách dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425