Thủ dâm có lợi hay hại?

Hiện nay nhiều bạn trẻ xem việc thủ dâm là chuyện đáp ứng nhu cầu giải quyết mà không biết rằng việc thủ dâm có lợi hay hại chỉ nghĩ đến cảm giác trước mắt. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xã hội ngày càng phát triển ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của giới trẻ. Đặc biệt có nhiều người xem thủ dâm là một thú vui dù không biết cái lợi, cái hại, của nó có thể tác động, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này thế nào?

Thủ dâm là gì thủ dâm có phải là bệnh hay không?

Thủ dâm là một hình thức gây kích thích vào cơ quan sinh dục để đạt được cực khoái nhằm thỏa mãn tình dục, thủ dâm thường được thực hiện một cách giấu diếm, bí mật.

Tham khảo: bài tập chống xuất tinh sớm

Bài thuốc dân gian trị xuất tinh sớm

Nguyên nhân nào dẫn đến việc thường xuyên thủ dâm?

Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Do bị kích thích khi có tò mò về chuyện ấy hoặc xem tranh, ảnh, video có tính gợi tình cao. Thủ dâm có thể do người quá cô đơn, tâm lý không ổn định.

Thủ dâm có lợi hay hại?

"Tự sướng" nhiều có gây hại cho sức khỏe

Thủ dâm có lợi hay hại?

Tác hại của việc thủ dâm quá đà và thường xuyên

Thủ dâm ở giới trẻ thường hay mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn người tuổi trung niên, đó cũng là nguyên nhân gây ra vô sinh nam.

Thủ dâm nhiều có thể làm cho bạn mất cảm giác hoàn toàn khi lâm trận thật.

Thủ dâm có thể gây ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” khiến cho vùng da ở bìu bị tấy đỏ, đau rát, khó chịu. Thậm chí, trong nhiều trường hợp không biết cách, “tự sướng” còn là thủ phạm làm gãy “súng” hay vỡ “súng”.

Thủ dâm có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý, có lối sống ngược lại với lối sống lành mạnh.

Tác hại gây phiền toái nhiều nhất là việc thủ dâm sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp như kích thích khi gặp chị em, phụ nữ, xuât tinh khi đang ngủ, có thể là chơi thể thao cũng bị xuất tinh.

Nếu không bị nghiện thủ dâm thì chúng cũng mang lại lợi ích không tưởng đấy!

Thủ dâm giúp cậu nhỏ cương cứng hơn, ngăn ngừa rối loạn cương.

Theo một ngiên cứu tại Úc khi đàn ông xuất tinh khoảng 5 lần/tuần có khả năng ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Thủ dâm cũng là cách để bạn luyện tập khả năng kiềm chế xuất tinh sớm hơn.

Thủ dâm có lợi hay hại?

Thủ dâm nhiều có lợi hay hại?

Thủ dâm là cách giải quyết tình trạng ham muốn tức thì tốt hơn.

Thủ dâm còn có thể giúp bạn tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tốt hơn. Tránh được khả năng có thai ngoài ý muốn.

“Tự sướng” giúp bạn có thể cải thiện được tâm trạng tốt hơn bằng việc cung cấp một loạt các hoạt chất tốt hơn cho thần kinh như dopamine và oxytocin.

Xuất tinh làm tăng hormone cortisol, đây là loại hormone giúp loại trừ những căng thẳng, những tác nhân phá hoại cơ thể.

Các bạn nên chú ý, thủ dâm là một việc không phải xấu, có lợi hay có hại tùy thuộc vào bạn nghĩ và làm. Không nên thủ dâm quá mức chúng sẽ gây nghiện cho bạn, thủ dâm ở mức độ vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục thì nó rất có lợi.

Nếu bạn là người thủ dâm quá mức kiểm soát thì bạn có thể bị hiện tượng xuất tinh sớm, chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm và cả dạng gel xịt, ngoài tác dụng chống xuất tinh sớm thì sản phẩm chúng tôi còn có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên.

Thủ dâm có lợi hay hại

Bộ combo là công cụ hoàn hảo cho giúp bạn chống xuất tinh sớm cực tốt

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0944.171.425

Bạn có thể xem thêm những tin tức mới nhất về xuất tinh sớm và những vấn đề liên quan đến nam giới bằng cách bấm vào đường dẫn bên dưới nhé: http://vosinhnam.edu.vn/xuat-tinh-som.html