Xịt chống xuất tinh sớm PLAYBOY VIP có tốt thật không?

Xịt chống xuất tinh sớm PLAYBOY VIP có tốt không? Là sản phẩm được thiết kế để giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Sản phẩm này có dạng xịt và được đóng gói trong hộp dạng thỏi son, tiện lợi để mang theo bên mình. Việc sử dụng sản phẩm này cần tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và không nên lạm dụng.

Chai xịt PLAYBOY VIP chính là cánh tay phải hỗ trợ phái mạnh chiến đấu sung mãn lâu hơn trong chuyện phòng the.

Điểm ưu Việt của chai xịt PLAYBOY VIP

Xịt chống xuất tinh sớm có một số điểm nổi bật như sau:

• Hiệu quả chống xuất tinh sớm: Sản phẩm này giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm.

• Dễ sử dụng: Xịt chống suất tinh sớm PLAYBOY VIP rất dễ sử dụng, chỉ cần phun trực tiếp lên dương vật khoảng 5 phút trước khi quan hệ.

• Không gây tê liệt: Sản phẩm này không gây tê liệt hay gây khó chịu cho người dùng, do đó an toàn khi sử dụng.

• Cải thiện hưng phấn: Xịt chống xuất tinh sớm cũng có thể giúp cải thiện hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản phẩm này chỉ là biện pháp hỗ trợ và không thay thế cho việc cải thiện bệnh tình xuất tinh sớm bằng các biện pháp y tế chuyên môn.

chai xit playboy vip

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm như sau:

• Thương hiệu: PLAYBOY VIP

• Xuất xứ: Mỹ

• Tên sản phẩm: Xịt chống xuất tinh sớm PLAYBOY VIP

• Dung tích: 15ml

• Công dụng: Giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện xuất tinh sớm.

• Cách sử dụng: Xịt trực tiếp lên dương vật khoảng 30 phút trước khi quan hệ tình dục.

• Thành phần chính: Lidocaine, Propylene Glycol, Water, Alcohol Denat, Menthol, Niacin, Panax Ginseng Root Extract, Fragrance.

Công dụng của chai xịt PLAYBOY VIP

Xịt chống xuất tinh sớm được thiết kế để giúp kéo dài quan hệ tình dục của nam giới. Sản phẩm này chứa các thành phần làm giảm độ nhạy cảm và tăng cường tuần hoàn máu trong dương vật, giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Nó có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục cho cả bản thân và đối tác. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ thông tin trên sản phẩm và tuân thủ hướng dẫn sử dụng.

công dụng chai xịt playboy vip

Đối tượng cần sử dụng

Chai xịt xuất tinh sớm, còn được gọi là chai xịt trì hoãn xuất tinh, là một sản phẩm được thiết kế để giúp người đàn ông điều khiển được thời gian xuất tinh của mình.

Dưới đây là một số công dụng mà chai xịt xuất tinh sớm có thể cung cấp:

1. Trì hoãn xuất tinh: Chai xịt xuất tinh sớm thường chứa các thành phần chống tác động đến các dây thần kinh giúp giảm cảm giác nhạy cảm và trì hoãn quá trình xuất tinh. Điều này có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và làm giảm tình trạng xuất tinh sớm.

2. Tăng sự tự tin: Sự xuất hiện của vấn đề xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và hài lòng trong quan hệ tình dục. Chai xịt xuất tinh sớm có thể giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn khi biết rằng họ có khả năng kiểm soát và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

3. Cải thiện quan hệ tình dục: Khi người đàn ông có khả năng kiểm soát được thời gian xuất tinh, quan hệ tình dục có thể trở nên thỏa mãn hơn cho cả hai bên. Việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục có thể tạo ra sự hài lòng và tăng cường niềm vui trong mối quan hệ.

4. Giảm căng thẳng và lo lắng: Xuất tinh sớm có thể gây căng thẳng và lo lắng cho các quý ông. Việc sử dụng chai xịt xuất tinh sớm có thể giúp giảm đi sự áp lực và cảm giác lo lắng trong quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chai xịt xuất tinh sớm chỉ là một thay thế tạm thời và không giúp khắc phục được nguyên nhân gốc rễ của xuất tinh sớm.

Nếu vấn đề xuất tinh sớm của bạn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống tình dục và quan hệ của bạn, nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để tìm hiểu về các biện pháp hỗ trợ lâu dài.

Cách dùng chai xịt chống xuất tinh sớm PLAYBOY VIP

Để sử dụng xịt chống xuất tinh sớm, bạn có thể làm như sau:

• Trước khi quan hệ tình dục khoảng 10-15 phút, rửa sạch và lau khô bộ phận sinh dục của bạn.

• Lắc đều chai xịt trước khi sử dụng để các thành phần trong sản phẩm dễ dàng thẩm thấu hơn.

• Xịt khoảng 2-3 lần vào đầu dương vật và tựa nhẹ vào da khoảng 5 phút để sản phẩm được thấm vào da và hoạt động hiệu quả.

• Sau khi sử dụng, rửa sạch bộ phận sinh dục của bạn bằng nước.

Lưu ý rằng xịt chống xuất tinh sớm chỉ được sử dụng cho mục đích bên ngoài và không được uống hoặc tiêm vào cơ thể.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ phản ứng phụ nào như kích ứng da, ngứa, hoặc đau, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và tìm kiếm những sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm hoặc tham khảo thêm ý kiến bác sĩ.

PLAYBOY VIP có lừa đảo không? Mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị xuất tinh sớm giả mạo và kém chất lượng. Nhưng với Japans.vn chúng tôi cam kết là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng, với thương hiệu uy tín lâu năm trên trường bạn có thể an tâm mà đặt hàng.

Hãy gọi ngay Hotline: 09.11.37.0000 – 096.791.7500 để được tư vấn miễn phí nhé.

sản phẩm PLAYBOY VIP

PLAYBOY VIP giá bao nhiêu?

Sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm PLAYBOY VIP đang được bán với giá KHUYẾN MÃI tại shop JAPANS chỉ: 360.000 VND.

Đặt mua sản phẩm tại: https://japans.vn/chai-xit-playboy-vip/