Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có sao không?

Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có phải bị yếu sinh lý không? Hay chỉ là điều bình thường đối với tất cả nam giới khi quan hệ lần đầu? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé! Câu trả lời là không! Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu hầu như nam giới nào ai cũng mắc phải nhưng tình trạng xuất tinh sớm kéo dài mới đáng lo ngại.

Thường thì, khi quan hệ lần đầu nam giới có khả năng cao bị xuất tinh sớm. Bệnh lý xuất tinh sớm là tình trạng không thể nào tránh khỏi nhất là khi nam giới quan hệ lần đầu tiên.

Rất nhiều quý ông trong quan hệ lần đầu đã xuất tinh ngay khi đưa dương vật vào âm đạo hay phấn khích đã xuất tinh đó là trường hợp rất nhiều quý ông mắc phải đương nhiên đó cũng là điều hết sức bình thường. Vì khi lần đầu tiên quan hệ thì không tránh khỏi cảm giác lo lắng kèm theo chút xíu hồi hộp mà việc tâm lý căng thẳng dễ gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có sao không?

Quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm có sao không?

Xuất tinh sớm được giải thích theo khoa học là hiện tượng tinh dịch phóng ra trước khi bạn tình thỏa mãn, được tính từ 2 bộ phận sinh dục của nam và nữ tiếp xúc nhau chứ không phải là những màn âu yếm, vuốt ve hay còn gọi là khúc dạo đầu.

Nguyên nhân chủ yếu nào gây ra xuất tinh sớm?

Có lẽ việc thủ dâm không còn là điều quá lạ đối với nam giới nhưng việc thủ dâm không gây ra hiện tượng xuất tinh sớm mà chính hành động thủ dâm quá đà lại là nguyên nhân chính mang bệnh xuất tinh sớm đến với bạn nhanh hơn.

Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có sao không?

Muốn không bị xuất tinh sớm ngay lần đầu quan hệ thì nên hạn chế thủ dâm nhé!

Thủ dâm là việc làm một cách lén lút, bí mật nên người thủ dâm luôn trong tâm trạng sợ hãi, căng thẳng sợ bị phát hiện và muốn việc kết thúc một cách nhanh chóng nếu việc này kéo dài thường xuyên thì rất dễ gây ra xuất tinh sớm. Ngoài ra, việc thủ dâm kéo dài sẽ khiến chuyện quan hệ tình dục thực sự sẽ nhạt nhòa vì chính người thủ dâm đã có tư tưởng thỏa mãn cảm giác khi đầy phấn khích. Thủ dâm thường xuyên là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên đó.

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả. Đối với việc xuất tinh sớm cũng vậy, nếu bạn không ăn sáng thì việc trao đổi chất diễn ra kém, gây ảnh hưởng đến việc sinh tinh, thể lực yếu và xuất tinh sớm. Nếu bạn không ăn sáng thì cơ thể sẽ sử dụng thức ăn dự trự của ngày hôm trước để cung cấp cho ngày hôm sau, việc này sẽ dấn đến cơ thể của bạn bị yếu đi, các chức năng hoạt động của bộ phận bên trong cũng vì thế mà không hiệu quả.

Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có sao không?

Đừng nên lo lắng khi bị xuất tinh sớm ngay quan hệ lần đầu

Viêc làm mà ai cũng tưởng chừng tốt cho sức khỏe vào buổi sáng đó là uống nước lạnh vào buổi sáng. Theo như chuyên gia phân tích thì việc uống nước lạnh vào buổi sáng có thể làm tổn thương dương khí việc dương khí tổn thương có thể khiến các bộ phận trong nội tạng phát sinh nhiều bệnh tật. Nếu thói quen này được lặp lại thường xuyên thì nam giới có thể bị mắc các bệnh như đau khớp, dạ dày và nghiêm trọng hơn là suy giảm sinh lý…

Các thói quen mà nhiều quý ông không bỏ được đó là việc uống rượu bia, hút thuốc nhiều. Đây là những chất gây độc hại và có thể gây ra xuất tinh sớm, vô sinh nam. Theo một nghiên cứu cho thấy nếu ngưng việc uống rượu thì khả năng sản sinh tinh trùng tăng lên đáng kể.

Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có sao không?

Để tâm lý thoải mái để không bị xuất tinh sớm ngay khi quan hệ lần đầu tiên

Sư dụng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu từ ngay những ngày đầu tiên mang lại hiệu quả rất cao.

Sử dụng thuốc hay các loại thuốc bôi ngoài để kéo dài chuyện quan hệ tình dục là việc nhiều quý ông dùng khi đã trải qua nhiều biện pháp tự nhiên mà không có kết quả. Trên thị trường hiện nay có các loại thuốc uống như Cravimax, VigRX plus hay thuốc bôi ngoài Proloonging và loại thuốc xịt Power+ delay spray đều là các loại thuốc được thị trường ưa chuộng. Việc xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên là chuyện rất đổi bình thường không nên quá lo lắng.

Thực phẩm chức năng Cravimax hay thuốc xịt Power+ delay spray đều là những sản phẩm thuộc danh mục lưu thông của Bộ y tế nên quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng.

Xuat-tinh-som-khi-quan-he-lan-dau-co-sao-khong-10

Thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục lần đầu tiên

Hướng dẫn mua hàng - giao hàng miễn phí toàn quốc

Quý khách đặt hàng trực tiếp tại đây: Cravimax

Hãy xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm bằng cách liên hệ 097.454.2922 để được mua sản phẩm tốt nhất.