Cách sử dụng kem Upsize đạt hiệu quả tốt nhất

Cách sử dụng kem Upsize sẽ mang đến cho chị em đang gặp phải tình trạng vòng một qua teo tóp và mong muốn cải thiện điều này với dòng sản phẩm Upsize mới nhất từ Mỹ này. Vậy thì nếu bạn đang có cùng những ước muốn như trên thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn cách dùng kem nở ngực Upsize hiệu quả nhất hiện nay.

1. Thông tin sơ lược về kem nở ngực Upsize

Dù chỉ mới được tung ra thị trường vào những tháng giữa năm 2016 nhưng sự thật công dụng của kem nở ngực Upsize này đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Mỹ, một thị trường khá khó tính trong những sản phẩm giúp gia tăng kích thước đôi bông đào của chị em.

su-that-ve-kem-upsize-cong-dung

Cách sử dụng kem nở ngực Upsize để tăng kích thước vòng 1

Với cách sử dụng kem nở ngực Upsize trong một khoảng thời gian ngắn thì vòng một của chị em đã lớn hơn, căng tròn, săn chắc hơn. Bởi vậy mà sản phẩm này dễ dàng lọt top những sản phẩm kem bôi nở ngực bán chạy nhất thị trường Mỹ trong hơn 3 tháng liên tiếp. Hiện nay, Upsize đã được phân phối đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và đạt được những phản hồi vô cùng tích cực.

LIÊN QUAN:

Độ tuổi sử dụng kem nở ngực Upsize có tác dụng tốt nhất

Kem upsize có hại không: Ý kiến người sử dụng

Đánh giá Upsize Cream nở ngực an toàn

2. Cách sử dụng kem nở ngực Upsize hiệu quả tốt nhất

Để sử dụng kem Upsize một cách tốt nhất thì việc đầu tiên mà bất cứ chị em nào cũng phải xác định được vòng 1 của mình đang rơi vào tình trạng như thế nào để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất.

# Trường hợp vòng một kém phát triển

Thông thường thì phần đông chị em có vòng một kém phát triển là do thiếu hụt hormone nữ trong lứa tuổi dậy thì làm ức chế quá trình phát triển tuyến vú. Ngoài ra thì còn một số nguyên nhân như sức khoẻ của chị em quá yếu, thiếu máu, mắc một số bệnh liên quan... Với những trường hợp này thì ngoài cách dùng Upsize thì chị em còn phải ưu tiên khắc phục những chứng bệnh liên quan, tăng cường sức khoẻ của bản thân trước tiên. Vì có được sức khoẻ tốt thì quá trình kem Upsize tác động vào các mô cơ kích thích sự tái tạo các mô bên trong tuyến vú giúp vòng một tăng kích thước dễ dàng và hiệu quả hơn.

# Trường hợp vòng một chảy xệ, không săn chắc

Đây cũng là trường hợp khá phổ biến, có nhiều chị em gặp phải tình trạng này sau quá trình sinh đẻ hoặc đến thời kì có tuổi. Với những trường hợp này thì chị em hoàn toàn yên tâm vì kem nở ngực Upsize sẽ giúp chị em lấy lại vòng một trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

huong-dan-su-dung-kem-no-nguc-upsize

Hướng dẫn sử dụng Upsize để massage vòng 1

Cách sử dụng kem Upsize tốt nhất chị em nên thực hiện đó là thoa đều 1 lớp kem mỏng lên ngực sau đó thực hiện việc massage đều đến khi lớp kem thấm đều hết vào bên trong ngực. Bạn nên sử dụng đều 2 - 3 lần trong 1 ngày vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ để có hiệu qủa tốt nhất nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng kem Upsize dành cho chị em mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Để đạt được hiệu quả tốt hơn thì chị em cũng cần tích cực vận động, luyện tập các bài tập tăng vòng 1 và bổ sung đầy đủ những dưỡng chất tốt cho vòng một cũng như cho cơ thể nhé! Trung tâm Vosinhnam.edu.vn chúc các bạn thành công và khỏe mạnh!