Chuyện vợ chồng son làm tình đêm tân hôn cực phê

Đêm tân hôn của vợ chồng son có rất nhiều câu chuyện vợ chồng thú vị, bên cạnh đó do vợ chồng làm tình chưa có nhiều kinh nghiệm, có nhiều cặp vợ chồng son còn ngại ngùng khi làm tình... .

Các câu chuyện vợ chồng son làm tình đêm tân hôn

Vợ chồng son đánh dấu cột mốc quan trong đó chính là 2 người chung sống với nhau được mọi người công nhận nhưng đằng sau đó là những câu chuyện vợ chồng dở khóc dở cười đêm tân hôn mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được.

Chuyen-vo-chong-son-lam-tinh-dem-tan-hon-cuc-phe-1

Chuyện vợ chồng làm tình đêm tân hôn

- Ngại ngùng khi lần đầu làm "chuyện ấy"
Sự ngại ngùng thiên về nữ giới nhiều hơn là nam giới, nữ giới lần đầu tiên làm tình thường có những biểu hiện như đỏ mặt, xấu hổ... đây là những biểu cảm cực kì đáng yêu, nếu gặp phải một ông chồng vui tính thì sẽ chêu ghẹo và cũng có những hành động đáng yêu để đáp trả, còn có những người nghiêm túc thì sẽ từ từ dạy bảo vợ về cách vợ chồng làm tình sao cho thăng hoa nhất.

Chuyen-vo-chong-son-lam-tinh-dem-tan-hon-cuc-phe-4

Vợ chồng son thường ngai ngùng khi quan hệ tình dục

Còn đối với nam giới nếu có cảm giác ngại ngùng thì sẽ rất dễ dẫn đến chứng xuất tinh sớm, nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm chủ yếu là do tâm lý. Nếu tình trạng xuất tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần thì sẽ trở thành bệnh xuất tinh sớm và nếu không được điều trị xuất tinh sớm kịp thời thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý.

Chuyen-vo-chong-son-lam-tinh-dem-tan-hon-cuc-phe-8

CRAVIMAX điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Sự ngại ngùng sẽ biến nhất sau đêm tân hôn, đây là câu chuyện vợ chồng son khi lần đầu quan hệ. Nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay thì trường hợp này hầu như ít xảy ra do sự sống quá phóng khoáng của nhiều lớp trẻ.

- "Gãy" dương vật khi đang "yêu"
Kinh nghiệm rất cần thiết khi vợ chồng làm tình, nếu không đủ kinh nghiệm thì cả 2 người sẽ khó có thể lên đỉnh được. Đây được xem là điểm yếu lớn nhất của nhiều cặp vợ chồng son trong đêm tân hôn.

Chuyen-vo-chong-son-lam-tinh-dem-tan-hon-cuc-phe-7

Vợ chồng son làm tình thường quá phấn khích

Nam giới mới lấy vợ sẽ như "con mãnh hổ" tràn đầy sinh lực nên khi vợ chồng làm tình sẽ dẫn đến quá khích và trường hợp thường gặp nhất là "gãy" dương vật hay nói cách khác là tổn thương dương vật. Sự kích thích quá độ còn làm cho nam giới rất dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, vì thế phải biết tiết chế để hoàn thành nhiệm vụ.

- Khó đạt được "đỉnh điểm"
Trường hợp này thường xảy ra ở những cặp vợ chồng son phải sống chung với bố mẹ, như chúng ta đã biết vợ chồng làm tình sẽ không tránh khỏi việc phát ra tiếng rên do sung sướng, nhưng khi ở chung thì vợ chồng sợ Cha mẹ nghe thấy nên cố gắng kiềm chế, điều này đã vô tình ảnh hưởng đến cảm xúc khi quan hệ vợ chồng và hầu như khó có thể thăng hoa khi sống chung với Cha mẹ cũng như người thân.

Chuyen-vo-chong-son-lam-tinh-dem-tan-hon-cuc-phe-2

Vợ chồng làm tình khó lên đỉnh khi ở cùng người thân

Chuyện vợ chồng làm tình độc lạ

Đây là những câu chuyện vợ chồng son đêm tân hôn được rất nhiều người chia sẻ và vấn đề thường gặp nhất vẫn là tình trạng xuất tinh sớm, nếu bạn không may cũng gặp 1 trong những trường hợp này thì đừng quá lo lắng mà hãy từ từ tìm cách khắc phục.