Truyện người lớn, truyện 18+ tình cảm hay

Truyện người lớn, truyện 18+ lãng mạn, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gay cấn, với cách kể chuyện lôi cuốn, cốt truyện người lớn, 18+ bất ngờ khiến cho người đọc đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác khiến cho người đọc đắm chìm vào nội dung câu chuyện mà quên mất đi hiện tại của mình.

Bí quyết điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

Truyen-nguoi-lon-truyen-18-2

Truyện người lớn luôn thu hút người đọc

Truyện người lớn hay truyện 18+ là những câu chuyện thiên về tình cảm và xen vào đó là những chuyển biến tình cảm hết sức lãng mạn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Những truyện này thường thì đào sâu vào vấn đề tình dục và nội dung chủ yếu và chủ đạo là tình dục, những các câu chuyện người lớn này khôn chỉ đơn thuần tình yêu đôi lứa bình thường mà đào sâu vào các mối quan hệ khác.

Các mối quan hệ khác mà truyện 18+ hay truyện người lớn phải kể đến là các mối quan hệ cô trò, thầy trò, chị em hay thậm chí là cha con, mẹ con và giữa con dâu với bố chồng... .

Truyen-nguoi-lon-truyen-18-4

Truyện 18+ hấp dẫn, lôi cuốn

Những chuyện người lớn hay 18+ thường thu hút những độc giả muốn tìm cảm giác mới lạ hay là chỉ đơn giản là muốn khám phá thêm một khía cạnh khác mà trước giờ toàn đọc những câu chuyện lãng mạn, ngôn tình.

Một số mẫu truyện người lớn hay truyện 18+ nhiều độc giả quan tâm

Mẫu truyện về tình Cô -Trò

Chuyện tình cô trò

Nỗi chán trường, tuyệt vọng của mối tình đầu trong một thành phố nào nhiệt, khiến tôi cảm thấy nghẹt thở và đầu năm học mới Tôi xin phép bbộ giáo dục chuyển về một trường trung học, thuộc vùng đồng quê hẻo lánh.

Những ngày tháng đầu giảng dạy trong khối lớp chín của Tôi với ngôi trường mới này, trôi qua một cách êm đềm không có gì đặc biệt. Nhưng có một ngày. Trong lúc giảng dạy Tôi bỗng phát hiện.

Ở dãy ghế cuối lớp có một cậu bé cao to luôn nhìn Tôi với cặp mắt long lanh say sưa. Nửa thánh thiện, nửa tội lỗi. Ánh mắt này đã khiến Tôi xao động và làm thay đổi cả cuộc đời Tôi… Khuôn mặt của cậu ta trẻ trung mang nét hồn nhiên như một thiên thần.

Truyen-nguoi-lon-truyen-18-5

Tăng kích thước dương vật bằng Gel Titan Maxman

Điều đáng nói là tuy mới mười lăm mà dáng vẻ của cậu ta thật vạm vỡ như chàng thanh niên mười chín, đôi mươi. Có lẽ những công việc thôn quê đã khiến cho thân hình cậu ta trở nên rắn chắc khoẻ mạnh như thế.Tuy cậu là người hay liếc trộm.

Nhưng chính Tôi mới là người lúc nào cũng mang hình ảnh của cậu vào trong lòng. Và rồi mỗi lúc một quay quắt, một nhiều hơn. Để cho việc gần gũi cậu được dễ dàng. Tôi đã phong cho cậu làm lớp trưởng và hay nhờ cậu mang bài vở về nhà mỗi khi tan trường.

Đồng thời Tôi nhận dạy kèm cậu học thêm vào buổi tối. Cậu cũng rất lấy làm hãnh diện, vui sướng khi được Tôi tín nhiệm và cho cậu được kề cận bên cạnh.

Chuyện tình Cô - Trò, truyện người lớntruyện 18+ được rất nhiều người yêu thích, bởi cách kể chuyện chân thật và cốt truyện gần gũi đã tạo nên hiệu ứng khá tốt.

Truyen-nguoi-lon-truyen-18-1

Truyện người lớn, truyện 18+ về tình Cô - Trò

Ngoài chuyện tình trên học đường thì các mối tình lén lút ở công sở cũng nhận được nhiều quan tâm của đọc giả, đa số đọc giả là người đã đi làm và họ đọc những mẫu truyện này là vì họ muốn tìm một cách giải quyết cho mình hay đơn giản là họ đã rơi vào tình huống như thế và muốn tìm sự đồng cảm, an ủi.

Với một số quan điểm về truyện người lớn, truyện 18+ sẽ giúp bạn hiểu hơn về những mẫu truyện này và hãy nhìn nhận nó một cách văn minh và hãy cùng đón đọc nhiều hơn và công nhận tài năng của tác giả.