Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

9 điều bạn có thể làm để dễ dàng có cực khoái khi quan hệ

Bạn đang ở trong một cuộc yêu với bạn tình và đang chuẩn bị lâm trạn, đối tác của bạn thì đang thực hiện động tác miệng tuyệt vời đó đưa bạn đến gần cực khoái hơn. Nhưng nhiều yếu tố xãy ra khiến bạn không tập trung và ảnh hưởng đến tình hình của bạn. Đôi bên không thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nhau khiến chuyện tình đổ vỡ.

 

Không chỉ có bạn, hầu hết mọi phụ nữ đều biết việc mất cực khoái khi quan hệ là không thể chấp nhận được. Một danh sách dài những điều có thể gây ra nó: lo lắng, các vấn đề về hình ảnh cơ thể, kỳ vọng quá cao, căng thẳng và áp lực mà bạn có thể tự đặt mình lên cao trào trong một khung thời gian nhất định hoặc thông qua một cách trực tiếp, điều mà hầu hết phụ nữ không làm.

 

Jessica Graham, một trong những bộ phim giới thiệu cách làm phụ nữ đang đạt cực khoái trái và phải từ việc quan hệ tình dục. Jessica Graham, một chuyên gia về tình dục và là tác giả của Good Sex: Get Off mà không cần kiểm tra. Trong thực tế, chỉ có 25% phụ nữ lên đỉnh từ việc một mình (thủ dâm), nhưng điều đó không có nghĩa phụ nữ phải phụ thuộc vào quý ông

 

cực khoái khi quan hệ

 

Khi bạn cảm thấy có gì đó không đúng với cách bạn làm (hoặc không) đạt cực khoái, điều đó sẽ đánh vào tâm lý của bạn một cách mạnh mẽ. Laurie Mintz, tiến sĩ, tác giả của Becoming Cliterate: Why Orgasm Equality Matters cho biết, loại lo lắng này có thể ức chế hoặc ngăn chặn cực khoái của mỗi một chúng ta khi lâm vào cuộc yêu.

 

Bạn cũng có thể so sánh khả năng của bạn để đạt được nốt cao đó với cách đối tác của bạn luôn cao trào. Có một khoảng cách cực khoái đáng kể giữa nam và nữ, mà bạn có thể nhận ra. Trong khi 95% đàn ông báo cáo thường hoặc luôn có O trong khi quan hệ tình dục, chỉ có 65% phụ nữ chứng nhận điều này

 

Mặc dù vậy, bỏ qua những yếu tố này và cảm giác đơn giản là nói dễ hơn nhiều so với thực hiện, đặc biệt là khi bạn khỏa thân và dễ bị tổn thương trước một người khác. Những lời khuyên chuyên môn từ các nhà giáo dục giới tính, bác sĩ và nhà tâm lý học sẽ giúp việc vượt qua vạch đích đó dễ dàng hơn rất nhiều mỗi lần.

 

1. Thoải mái trước khi bạn khỏa thân để có cuộc yêu tốt với bạn tình

 

Nếu bạn không cảm thấy an toàn và thư giãn trước khi làm quan hệ tình dục với bạn tình của mình thì rất khó để bạn đạt được những điều mình muốn. Marisol G. Westberg, Tiến sĩ, một nhà tình dục học và nhà giáo dục tình dục được chứng nhận bởi hội đồng quản trị ở Portland, Oregon cho biết. Trước khi cởi quần áo và bắt đầu hành động, hãy chắc chắn rằng bạn đang có suy nghĩ đúng đắn. Hãy tạo ra một không gian an toàn và đừng thúc ép bản thân trở nên dễ bị tổn thương hay gò bó.

 

cực khoái khi quan hệ

 

Có thể bạn muốn bật hoặc tắt đèn; có lẽ bạn cần thư giãn trong bồn tắm bong bóng trước, hoặc ùn tắc chậm và ánh nến là những nơi phải đến để vào không gian đó. Trước khi mọi thứ thực sự diễn ra, hãy dành vài phút để thư giãn cơ thể và ổn định bản thân. Một người có ý định ở lại với cơ thể của bạn trong khi quan hệ tình dục, và bỏ qua chuyện hoang đường rằng có một 'cách đúng đắn' để quan hệ tình dục hoặc trải nghiệm khoái cảm.

 

2. Đừng biến mục tiêu duy nhất của bạn là cực khoái

 

Nghe có vẻ trái ngược, nhưng tập trung vào những gì thực sự xảy ra trước mắt của bạn so với kết quả. Bởi sẽ có khá nhiều suy nghĩ tiêu cực lẫn tích cực sẽ đến với bạn khi quan hệ, hãy tìm cảm giác khoái cảm bằng cách tập trung vào vào nó và đây cũng là điều mà cô ấy mong muốn.

 

Bằng cách đó, bạn sẽ thoát ra khỏi một không gian tinh thần và điều chỉnh thành một thể chất. Bạn càng bị cuốn theo những cảm xúc thể xác gợi cảm, bạn sẽ càng thoải mái hơn ... và bạn sẽ tạo tiền đề cho cực khoái thăng hoa của mình

 

3. Chấp nhận mọi suy nghĩ lo lắng

 

Nếu những suy nghĩ hoảng loạn hiện lên trong đầu bạn trong khi niềm vui thể xác của bạn đang hình thành, đừng cố gắng đè bẹp hoặc phớt lờ chúng. Thay vào đó, hãy chấp nhận những suy nghĩ đó mà không phán xét bản thân.

 

Đó là tất cả về thực hành chánh niệm. Một khía cạnh thiết yếu của chánh niệm là nhận thấy những suy nghĩ lo lắng và mất tập trung khi chúng xảy ra và sau đó để chúng đi mà không phán xét hoặc lo lắng thêm và chỉ đơn giản là đưa bạn trở lại một tinh thần ban đầu thêm một lần nữa, cô ấy nói. Một lần nữa, càng trong khoảnh khắc bạn có thể, bạn càng có nhiều khả năng biến mình trở thành một người mạnh mẽ nhất, bản lĩnh nhất trong mắt nàng

 

cực khoái khi quan hệ

 

4. Hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn không gây áp lực cho bạn

 

Mất cực khoái thường xảy ra khi bạn có những kỳ vọng liên tiếp nhau và kết quả xãy ra không như mong đợi, đặc biệt là niềm tin rằng đối tác của bạn mong bạn lên đỉnh theo một cách cụ thể hoặc trong một thời gian nhất định. Có một số đối tác nghĩ rằng đó là lỗi của họ, bạn không đạt cực khoái, West nói. Họ có thể xem O của bạn như một thành tựu hoặc phản ánh về các kỹ năng của họ, nhưng đó thực sự không phải là những gì nó nói về.

 

Hầu hết mọi người có được điều này, nhưng không phải tất cả. Nói chuyện với đối tác của bạn; Họ càng có thể từ bỏ những kỳ vọng đó và bất kỳ sự bất an nào, bạn sẽ càng ít cảm thấy lo lắng và bạn sẽ càng có thể điều chỉnh cơ thể của bạn. Nếu họ có những kỳ vọng và tiếp tục xem cực khoái của bạn như một dấu hiệu của phòng ngủ của họ kỹ năng, và điều này đang gây áp lực cho bạn, bạn có thể muốn xem xét nhận một đối tác mới.

 

BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT !

 

 7543241 origBạn có quan tâm đến vì sao: Truyện hentai nhạy cảm, "cấm" trẻ em dưới 18 tuổi

 

 7543241 origThắc mắc xoay quanh: lông mu trên bộ phận sinh dục như thế nào

 

5. Tập trung vào hơi thở của bạn

 

Không cần phải có tất cả những tuyệt chiêu hay bí mật trong phòng ngủ. Nhưng hơi thở của bạn là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có để thư giãn cơ thể và tăng cảm giác và kích thích, Xanet Pailet , một nhà giáo dục tình dục và tác giả của Living a Orgasmic Life nói . Thở sâu vào bụng và xương chậu kích hoạt dây thần kinh phế vị, được kết nối với tất cả các cơ quan của chúng ta, bao gồm cả da, cô ấy giải thích.

 

cực khoái khi quan hệ

 

Khi bạn lo lắng, bạn căng thẳng và có xu hướng nín thở, chính xác là không có trạng thái thuận lợi để buông tay. (Và hãy nhớ rằng, đạt cực khoái là tất cả về việc đến một nơi mà bạn có thể dễ bị tổn thương đến mức phải buông tay trước mặt bạn tình.) Câu nói 'bạn càng thở, bạn càng cảm thấy như vậy', Pailet rất đúng cho biết thêm.

 

6. Thủ dâm nhiều hơn

 

Đưa bản thân đến cực khoái và nhận thức về cơ thể của bạn trong các buổi solo của bạn có thể giúp bạn tìm hiểu chính xác những nét và chạm bạn cần để đạt được điều đó. Cố gắng thủ dâm chánh niệm : Mục tiêu không phải là đạt cực khoái, mặc dù bạn vẫn ổn, nhưng để thực sự tiếp xúc với cơ thể và khoái cảm của bạn, Graham nói.

 

Đây là cách thực hiện: Bạn chỉ cần đặt hẹn giờ trong 15 phút, ngồi hoặc nằm trong tư thế ấm cúng và thoải mái, và bắt đầu chạm vào cơ thể. Đừng đi thẳng vào bộ phận sinh dục, và đặt sang một bên khiêu dâm, đồ chơi và bất kỳ đạo cụ nào bạn thường sử dụng. Chạm vào mặt, ngực, cánh tay, dạ dày và chân của bạn. Hãy thử áp lực khác nhau và đột quỵ. Lưu ý những gì cơ thể bạn đáp ứng. Hãy tò mò về niềm vui của bạn. Đây là một cách thực hành tuyệt vời để học cách tập trung vào cơ thể, thay vì tâm trí, trong khi quan hệ. Một khi bạn đã đóng đinh nó, hãy chia sẻ với đối tác của bạn.'

 

cực khoái khi quan hệ

 

7. Làm chậm mọi thứ

 

Không có gì sai với quickie, nhưng việc phụ nữ đạt cực khoái nhanh như thế nào trong phim khiêu dâm và ngay cả trong các bộ phim Hollywood (50 sắc thái ) là sai lầm. Hầu hết phụ nữ cần nhiều hơn một sự khởi động và kích thích bên ngoài nhiều hơn, Mint nói. Một số nhà trị liệu tình dục nói về một quy tắc 20 phút, đó là, bạn nên đánh lừa khoảng 20 phút trước khi chạm vào bộ phận sinh dục của nhau. Và ngay cả sau đó, phụ nữ cần ít nhất 20 phút kích thích âm vật để đạt cực khoái với bạn tình.

 

Đó chỉ là trung bình; mọi người đều khác nhau, và phụ thuộc rất nhiều vào lần cực khoái cuối cùng của bạn. Nhưng hãy thử xem: Hãy dành thời gian của bạn, và đừng vội vã tất cả những đụng chạm và cảm giác nhỏ có thể giúp bạn xây dựng đến đỉnh cao khoái cảm đó.

 

Top 10 điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

 

 

*NEW: Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình sản phẩm hammer of thor chính hãng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhé !

 

hammer of thor chính hãng

 

mua ngay

 

 

Bạn cũng có thể tìm hiểu: 5 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp bạn dễ dàng có cực khoái

 

 

Núm vú, môi, đùi trong của bạn bạn đã quen thuộc với những vùng nhạy cảm này, những vùng trên cơ thể mà khi chạm đúng cách có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, rùng mình và rất tâm trạng cho một phòng ngủ đầy đủ phiên.

 

Điều gì làm cho họ kích hoạt kích thích như vậy? Da ở đây mỏng hơn so với phần còn lại của cơ thể bạn, và có sự tập trung cao độ của các đầu dây thần kinh, Sherry A. Ross, MD, ob-gyn và tác giả của She-ology: The Definitive Guide to Women Health. Thời kỳ . Bộ não của bạn cũng đóng một vai trò. Nếu một đối tác trước đó tập trung sự chú ý của họ vào một trong những điều này và cảm thấy thật tuyệt vời, tâm trí của bạn sẽ lưu giữ ký ức và có khả năng nó cũng sẽ cảm thấy thực sự tốt với một đối tác khác.

 

Nhưng những khu vực erogenous này không phải là khu vực duy nhất. Trên thực tế, tất cả dọc theo cơ thể bạn là những điểm khoái cảm tương tự bạn có thể chạm vào để bật đối tác của mình ... hoặc để họ thử bạn. Bắt đầu với năm điểm ngọt ngào ít được biết đến này.

 

1 - Đằng sau tai

 

Nuốt nút tai là một động tác dạo đầu tiêu chuẩn. Lần tới khi bạn thích nó, hãy chú ý nhiều vào phía sau tai. Da ở đây cực kỳ mỏng và giống như các vùng cơ thể khác liên quan đến năm giác quan của bạn, đó là một điểm nóng của các dây thần kinh. Tiến sĩ Ross sẽ không nghĩ rằng không gian nhỏ bé đó có tiềm năng erogenous, nhưng đó là một nơi không được chạm vào thường xuyên, bác sĩ Ross nói. Hãy thử hôn xuống phía sau tai hoặc lè lưỡi dọc theo nó, và chờ cho những cơn đau ngỗng nổi lên khắp cơ thể bạn tình.

 

cực khoái khi quan hệ

 

2 - Sau gáy

 

Không giống như phía trước cổ của bạn, phía sau không tiếp xúc nhiều; nó thường được che giấu bởi mái tóc của bạn và vẫn chưa được nhìn thấy và không bị ảnh hưởng. Nhưng một vài inch da từ nơi chân tóc của bạn kết thúc và lưng của bạn bắt đầu là một kích hoạt kích thích dễ dàng điên rồ, nhà trị liệu tình dục và nhà tình dục học có trụ sở tại Colorado Jenni Skyler , Tiến sĩ.

 

Một cái chạm nhẹ, nhẹ nhàng hoạt động tốt nhất với vùng erogenous này. Đứng đằng sau đối tác của bạn và chải ngón tay lên xuống rất nhẹ nhàng, và sau đó làm tương tự với miệng của bạn, tạo ra một nụ hôn. Bởi vì họ không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra hoặc đoán những gì bạn sắp làm, nên có một yếu tố bất ngờ làm tăng mọi cảm giác.

 

cực khoái khi quan hệ

 

3 - Bên ngoài cửa âm đạo

 

Chưa bao giờ nghe nói về lề âm đạo? Đó là khu vực ngay bên ngoài lỗ âm đạo của bạn ở đầu đáy chậu của bạn, hay còn gọi là vùng giữa âm đạo và hậu môn của bạn. Và đó là một khu vực erogenous bí mật theo đúng nghĩa của nó. Khoa học ủng hộ điều này: một nghiên cứu năm 2014 trên Tạp chí Y học tình dục đã xem xét các bộ phận khác nhau của cơ thể phụ nữ và thấy rằng rìa âm đạo là một trong những phản ứng nhẹ nhất khi chạm nhẹ .

 

Nhân danh khoa học và niềm vui, hãy bắt đầu chú ý nhiều hơn đến khu vực erogenous ẩn này. Yêu cầu đối tác của bạn tập trung đầu ngón tay hoặc lưỡi của họ ở đây một cách cụ thể, và bảo họ dành thời gian cho họ khi bạn để cảm giác xây dựng. Hoặc đưa vấn đề vào tay của chính bạn và gặm ngón tay của bạn chống lại nó, khởi động một phiên thủ dâm cực khoái.

 

4 - Lòng bàn tay

 

Nắm tay một người thúc đẩy kết nối và sự thân mật, Skyler nói. Nhưng bàn tay là một khu vực erogenous bị bỏ qua cũng như đặc biệt là trung tâm giàu có, thần kinh của lòng bàn tay. Lần tới khi bạn cảm thấy khó chịu, hãy với lấy bàn tay của đối tác và nhẹ nhàng chạy đầu ngón tay theo chuyển động tròn bên trong lòng bàn tay. Bắt đầu ở trung tâm và làm việc theo cách của bạn ra bên ngoài. Khi bạn cảm thấy bạn tình của mình đã sẵn sàng và sẵn sàng, hãy hướng tay họ đến vú hoặc âm hộ của bạn và để họ đặt lòng bàn tay của họ xung quanh nó, và tận hưởng những cảm giác mềm mại.

 

cực khoái khi quan hệ

 

5 - Dưới chân

 

Bàn chân là một vị trí nhột chính. Nhưng cùng một mối quan hệ của các dây thần kinh làm cho khu vực này trở nên nhột nhạt cũng là lý do nó là một khu vực erogenous ẩn, Tiến sĩ Ross nói. Và theo các nguyên tắc của bấm huyệt, đế chứa các điểm áp lực tương ứng với các vùng cơ thể khác nhau và có thể dẫn đến kích thích.

 

Thay vì gặm cỏ nhẹ nhàng bằng ngón tay, hãy sử dụng một cái chạm chắc chắn hơn trên bàn chân. Ấn tất cả năm đầu ngón tay vào lòng bàn chân của đối tác của bạn và sử dụng chuyển động đập, hoặc cào đế bằng móng tay của bạn (nhưng không quá cứng). Xoa dầu xoa bóp hoặc kem dưỡng da vào đế cũng có thể cảm thấy gợi cảm. Và nhấm nháp và hôn từng ngón chân của đối tác của bạn, sau đó thổi không khí ấm áp lên chúng sau đó, sẽ mang lại cho họ cảm giác ghim và kim siêu dễ chịu.

 

cực khoái khi quan hệ

 

 

Có thể bạn chưa biết

 

Một dòng sản phẩm đang khá hot trên thị trường hiện nay, gel bôi titan có nguốn gốc Hoa Kỳ dành cho nam. Với tác dụng cải thiện kích cỡ cậu nhỏ một cách nhanh chóng sau 2 tuần đầu sử dụng. Đây được xem là vị cứu tinh mà bao quý ông tìm kiếm.

 

Ngoài việc cải thiện kích thước size dương vật, sản phẩm còn được chuyên gia và bác sĩ đánh giá khá cao về tính năng của nó. Bạn sẽ nhận được một thời gian quan hệ lâu hơn và đạt cưng cứng tốt nhất cùng những cực khoái khi quan hệ Các bệnh lý nam cũng từ đó mà xóa tan: xuất tinh sớm, yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

 

Mọi chi tiết các bạn có thể xem thêm tại: trang chủ vô sinh nam

 

Hotline: 0944 171 425

 

gel titan russia

 

mua ngay

 

Giải trí: Hot Girl 18 Cực Xinh Hàn Quốc Lộ Hàng Khi Biểu Diễn

 

Tin Liên Quan - Tin Vô Sinh Nam

Vô sinh thứ phát: Nguyên nhân gây hiếm muộn và cách phòng ngừa

Menfelix và tinh dầu hàu có thể dùng cùng lúc được không?

Nam giới yếu sinh lý có con hay không?

[BẬT MÍ] 8 cách đơn giản để duy trì tinh trùng khỏe mạnh

Đánh giá TPCN cốm Menfelix có tốt không?

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì để cải thiện chất lượng?

Menfelix giá bao nhiêu, được bán chính hãng ở đâu?

Kẽm gluconat ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nam giới?

Phân tích thành phần Menfelix gồm những gì?

Phái mạnh cần làm gì để tinh trùng khỏe, dễ thụ thai

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425