Các nhận xét sai lầm về xuất tinh sớm

Những nhận xét sai lầm về xuất tinh sớm đó là khi mới kết hôn, trường hợp nam nữu không quan hệ thường xuyên bị chứng xuất tinh sớm là bình thường, song không ít nam giới nghi họ đã bị bệnh xuất tinh sớm và tìm các biện pháp chữa bênh để điều trị kịp thời. Bài viết sẽ cho các bạn thấy những nhận xét sai lầm đó.

1. Đêm tân hôn xuất tinh sớm sau này cũng bị.

Trong giai đoạn mới cưới, phần vì thiếu kinh nghiệm, phần vì tâm lý hay suy nghỉ, lo lắng liệu mình có làm được vậy không? Vợ mình đã cảm thấy vừa ý chưa? Mình có làm gì thiếu không? V.v… Với yếu tố tâm lý căng thẳng như vậy nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nên làm cho bạn xuất tinh sớm. Điều này là bình thường, càng về sau bạn sẽ có kinh nghiệm và tâm lý vững hơn trong việc tìm các biện pháp chữa xuất tinh sớm

Tham khảo ngay: Tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các nhận xét sai lầm về xuất tinh sớm

Tâm lý ảnh hưởng lớn đến xuất tinh sớm

2. Có nhiều người quan hệ trước khi ngủ và dễ dàng xuất tinh khá nhanh, nửa đêm tỉnh giấc lại quan hệ thì thời gian xuất tinh đã kéo dài hơn, tình trạng này không nên xem là xuất tinh sớm, chỉ là 1 sự tự nhiên mà chúng ta cần phải lấy làm thích ứng. Riêng về 1 trường hợp khác là do nam giới trong lúc bị kích thích mạnh, cửa niệu đạo tiết 1 loại dịch nhờn từ tuyến cầu và các tuyến thể khác xung quanh, không nên lầm tưởng là tinh dịch.

Nhận xét sai lầm về xuất tinh sớm

3. Bị xuất tinh sớm khi lâu ngày không quan hệ, nên tưởng mình mắc xuất tinh sớm:

Nếu không thường xuyên quan hệ thì lâu lâu quan hệ lại bị ngã ngựa sớm thì là điều bình thường, không phải tìm các biện pháp chữa xuất tinh sớm chi cả. Nguyên nhân là do tình trạng hưng phấn lên đỉnh điểm do không thường xuyên quan hệ, nên khi gần gũi thì bị xuất tinh sớm, nam giới không phải quá lo lắng về điều này mà lo nghĩ, thêm gánh nặng tâm lý cho mình.

Các nhận xét sai lầm về xuất tinh sớm

4. Lấy việc không gây đủ cảm giác thỏa mãn cho “đối tác” xem là xuất tinh sớm:

Về chức năng sinh lý nam nữ, có 1 đặc điểm trời sinh khác biệt là “Nam nhanh nữ chậm”, vì vậy khi nam giới đã về đích song nữ giới vẫn chưa đạt cao trào thì vẫn là chuyện bình thường. Tình trạng này cũng được xem là vấn đề phối hợp không hài hòa trong chuyện chăn gối, vì thế nhiều quý ông tìm các biện pháp chữa xuất tinh sớm để cải thiện việc này, giúp phái nữ lên đỉnh để được hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối.

Xuất tinh sớm không thỏa mãn bạn tình

Nhận xét sai lầm về xuất tinh sớm

Để chống xuất tinh sớm, các biêu hiện của vô sinh nam như yếu sinh lý, rối loạn cương dương xin giới thiệu Thuốc xịt chống xuất tinh sớm POWER Delay Spray chứa công thức độc quyền, giúp kéo giài thời gian xuất tinh, thỏa mãn mọi khoái cảm mà bạn hàng mong muốn. Với tính năng hai trong một giúp chống xuất tinh sớm và tăng độ cương cứng, deo dai cho dương vật.

Thuốc xịt POWER Delay Spray

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm POWER Delay Spray