Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam là biện pháp mà nhiều nam giới chọn lựa khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc gặp vấn đề về sinh lý.

 

Xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ chính vì vậy những giải pháp được đưa ra để nam giới có thể sung sức trong chuyện quan hệ vợ chồng là sử dụng bao cao su, gel bôi trơn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam... .

 

Thuoc-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam-1

 

Xuất tinh sớm là chứng mà nam giới xuất tinh chỉ sau vài giây khi dương vật xâm nhập vào âm đạo, theo nghiên cứu thì có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh.

 

Xuất tinh sớm làm cho nam giới và bạn tình của mình không hài lòng và hưng phấn trong chuyện quan hệ tình dục, thậm chí nhiều cặp đôi bị tan vỡ hạnh phúc do tình trạng xuất tinh sớm gây ra.

 

Chống xuất tinh sớm bằng thuốc xịt có hiệu quả không?

 

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam là biện pháp vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn cả bao cao su. Nếu nam giới đeo bao cao su lúc quan hệ tình dục thì sẽ làm giảm bớt đi sự chân thật khi quan hệ và đôi lúc không có cảm giác khi quan hệ.

 

Thuoc-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam-10

 

Power Delay Spray là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới rất được phổ biến ở các nước Châu á nhất là thị trường Hoa kỳ và đặc biệt đây là một sản phẩm bán chạy của hãng nổi tiếng về việc sản xuất các sản phẩm sạch cho nam giới đó chính là Doc Johnson.

 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray chứa công thức độc quyền, giúp kéo giài thời gian xuất tinh bằng cách làm giảm sự nhạy cảm của cậu nhỏ bằng cách giảm các xung điện thần kinh lên não từ đó làm giảm hưng phấn quá mức lên đầu dương vật, giúp nam giới dễ dàng kiểm soát cảm xúc, giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách cực kỳ hiệu quả.

 

Điểm đặc biệt là khi tiếp xúc với âm đạo các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo nữ giới, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ một cách mạnh mẽ.

 

Cách đặt hàng:

 

Quý khách hàng đặt hàng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam tại đây: Power Delay Spray

 

Một số cách kéo dài thời gian quan hệ

 

Ngoài việc sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam thì nam giới cũng nên tham khảo một số cách tự nhiên khác giúp nam giới quan hệ được lâu hơn.

 

- Kỹ thuật tạm dừng: Debby Herbenick tiến sĩ về tình dục học tại Đại học Indiana (Mỹ) và là tác giả của cuốn sách Vĩ đại trên giường cho rằng cần tập thói quen phân tâm tâm lý khi gần tới điểm xuất tinh. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.

 

Thuoc-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam-2

 

- Kỹ thuật bóp: Tại thời điểm cảm giác muốn xuất tinh, nam giới dừng lại và bóp vào dưới đầu dương vật, cố gắng tập trung vào ống dẫn tinh nằm phía dưới vì khi đó nó sẽ át cảm giác xuất tinh. Lặp lại kỹ thuật này vài lần trước khi xuất tinh.

 

- Dùng bao cao su: Trong bao cao su sử dụng chất bôi trơn benzocain giúp bớt nhạy cảm sẽ giúp bạn kéo dài được thêm vài phút. Nhưng việc dùng bao cao su không mang lại cảm giác thật khi quan hệ tình dục.

 

Với thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam và những cách chống xuất tinh sớm tự nhiên giúp cho nam giới sẽ tìm lại cảm giác tự tin trong "chuyện ấy".

 

 

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Tin Liên Quan - Cách điều trị xuất tinh sớm

Cách giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Cẩn thận với việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm?

Thành phần Xtraman | Vosinhnam.edu.vn

Nguyên nhân xuất tinh sớm và điều trị bằng thuốc vipmax

Một hộp Xtraman giá bao nhiêu?

Xtraman là gì, có tốt không, có lừa đảo người dùng không?

Xtra Man có tốt không

Sự thật về Xtra Man chính hãng

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có gây hại gì không ???

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425